CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG


ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - MÁY MÓC THIẾT BỊ THI CÔNG HIỆN ĐẠI - LƯƠNG TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM NGHỀ NGHIỆP

SỬ DỤNG ĐÚNG VẬT LIỆU NHƯ ĐÃ KÝ KẾT TRONG HỢP ĐỒNG
Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng đúng như trong hợp đồng đã ký kết. Tuyệt đối không sử dụng vật tư kém chất lượng trong quá trình Thi Công - Xây Dựng Công Trình.


KHÔNG BÁN THẦU:
CHÚNG TÔI có đội thi công riêng đã được đào tạo và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công xây dựng. Máy mọc thiết bị tự sắm mới chất lượng, không thuê máy móc cũ kém chất lượng, luôn đảm bảo và thường xuyên kiểm tra giám sát cho từng hạng mục để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.


KHÔNG PHÁT SINH:
Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và tiến hành kí hợp đồng Xây Dựng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công - Xây Dựng. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng đạt chất lượng tốt nhất.

 

KHÔNG LÃNG PHÍ TRONG XÂY DỰNG:
Với chi phí hợp lý và khối lượng công việc, chất lượng của vật tư đã báo giá và kí kết trong hợp đồng, không nâng giá hay giãm giá để cạnh tranh với các nhà thầu khác.

 

KHÔNG TĂNG GIÁ:
Chúng tôi cam kết luôn giữ đúng giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho tới khi hoàn thành công trình. Không tăng giá ngay cả khi vật tư có lên giá sau khi khởi công công trình sau này.

 

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ:
Đội ngũ kỹ thuật luôn giám sát, kiểm tra, cung cấp đầy đủ vật liệu đảm bảo đúng tiến độ thi công Công Trình. Cam kết chịu phạt tiến độ đúng như trong hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

 

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG:
Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, thi công nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

 

BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH:
Các công trình xây dựng do công ty VIPLIGHT thực hiện sẽ được bảo hành 5 năm cho phần kết cấu, và 1 năm cho phần hoàn thiện. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng yêu cầu.


PHÁP LÝ:
Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế - Xây Dựng. Mọi hoạt động của CHÚNG TÔI đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm.